Giới Thiệu Rượu VN

ruouvncom

  • Quá trình hình thành và phát triển:

 Rượu VN tiền thân là một cửa hàng nhỏ được thành lập 2014, thương hiệu ra đời trong bối cảnh thị trường về rượu vang, rượu ngoại, bia nhập khẩu còn non trẻ và gặp nhiều khó khăn

Trong quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu rượu VN luôn cố gắng mang đến những dòng sản phẩm về rượu vang, rượu ngoại tốt và chất lượng, mở rộng kênh phân phối bán buôn bán lẻ các dòng vang uy tín trên thế giới.

Các sản phẩm và dịch vụ của Rượu VN – Uống là mê luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ đó Rượu VN duy trì được tốc độ phát triển về mọi mặt một cách bền vững. Với nền tảng này, Rượu VN đã trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín của nhiều khách hàng khi mua rượu vang, rượu ngoại, bia nhập khẩu, hộp quà Tết, thịt nhập khẩu.

Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các tập đoàn lớn trong nước, ngoại ngữ tốt, am hiểu kiến thức về rượu, rượu vang, nguồn tài chính vững mạnh, đủ khả năng mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình cởi mở, thân thiện và luôn dựa trên yếu tố chân thành để tư vấn.

  • Mục tiêu với đối tác.

Các đối tác của Rượu VN đều là các thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường như Farnese,Frescobaldi,Chateau Dauzac, OchoTierras… Mục tiêu của Rượu VN là đa dạng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tăng tính cạnh tranh về giá cả, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước.

Rượu VN luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác có tiềm năng cung cấp những dòng rượu vang chất lượng để thiết lập mối quan hệ song phương giữa hai doanh nghiệp, tổ chức, quốc gia vì mục tiêu chung là phát triển bền vững.

  • Tầm nhìn:

Trở thành chuỗi bán buôn, bán lẻ quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam trong những năm tới đây.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, là nơi đáng sống của mọi cá nhân trong công ty, trở thành tổ chức vững mạnh, sáng tạo, đoàn kết và luôn học hỏi.

Xây dựng Rượu VN trở thành điểm đến tin cậy, uy tín đối với tất cả nhân viên mới, luôn đặt quyền lợi của nhân viên, cán bộ và khách hàng lên trên lợi nhuận.

  • Giá trị cốt lõi của Rượu VN

Khách hàng là trọng tâm

Uy tín

Chất lượng

Trung thực

Hiệu quả

Phát triển con người

Tạo sự khác biệt.

  • Triết lý kinh doanh:

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.