-1%
-2%
640,000
-1%
685,000

Dezzani là thương hiệu rượu vang của Ý có truyền thống nhiều thế hệ với những chai rượu vang đỏ, trắng có chất lượng vô cùng tuyệt vời, cùng khám phá những điều thú vị về nhà làm vang này.

Lịch sử rượu vang Dezzani.

Với đam mê bất tận với rượu vang, một gia đình nhỏ có tên là Dezzani đã dành trọn trái tim và tâm huyết của mình cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Từ năm 1934, người sáng lập của hãng Luigi Dezzani đã thành lập nhà máy rượu vang đầu tiên của mình, các giống nho địa phương được ưu tiên trên hết.

Sang thế hệ thứ hai là ông Romolo, đã nâng cấp và cải tạo nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và là điểm đến thú vị cho nhiều du khách mỗi lần đến đây tham quan. Ông cũng là người truyền cảm hứng và đóng vai trò quan trọng để thương hiệu này vươn tâm thế giới. Sau này, Rocca Family đã mua lại toàn bộ thương hiệu này và họ tiếp tục đưa ra các sản phẩm mới, chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất rượu vang.

Các vườn nho nhà Dezzani.

Nằm ở độ cao 492 mét so với mực nước biển ở Riviera of Monferrato, tại Cocconato là điều kiện khí hậu lý tưởng, độc đáo để trồng các giống nho. Diện tích các vườn nho lên đến hơn 1000 ha, các giống nho quốc tế và địa phương đều được trồng tại đây như Barbera, Albarossa, Cabernet Sauvignon và Syrah.

Nằm xen kẽ các vườn nho là các lâu đài La Mã, Gothic và thời Trung cổ tạo nên vẻ đẹp vùng vĩ và đậm chất nhà Dezzani. Hai vườn nho nổi tiếng nơi đây phải kể đến Langhe và Monferrato, các chai rượu vang được sản xuất tại đây mang những đặc điểm riêng từ vị, hương cho đến cấu trúc. Các đặc tính cơ bản của đất và rượu vang, hầm rượu đều mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất của vùng đất đất Langhe, Roero và Monferrato.

Gắn liền trách nhiệm với xã hội.

Dezzani là một trong những thương hiệu uy tín nên luôn ý thức được mình là nhà sản xuất rượu vang có trách nhiệm với xã hội, nên họ luôn đưa ra phương châm thưởng thức rượu vang một nghệ thuật và văn hóa trong đời sống hàng ngày. Hãng luôn đề cao triết lý uống rượu vang có chừng mực, có lợi cho sức khỏe. Việc thưởng thức rượu vang có trách nhiệm phải thực hiện một cách đồng đều, hài hòa gắn liền với các bữa trưa, tối và đi kèm với đồ ăn.

Việc làm dụng rượu cũng gây ra nhiều hệ lụy và không tốt cho sức khỏe, Uống rượu vang mất kiểm soát hoặc không đúng lúc đúng chỗ không được hãng ủng hộ. Ngoài ra, hãng luôn đổi mới phương pháp canh tác để hạn chế dùng các chất trừ sâu, gây ảnh hưởng đến môi trường nước và đất.