-1%
-4%
230,000
-4%
530,000
-3%
310,000
-100%
180
-7%
195,000
-3%
300,000
-100%
180
-100%
-100%
180

Nhắc đến các dòng rượu vang Ý bán chạy hiện nay thì thương hiệu Cantine Sgarzi Luigi là một trong những nhà sản xuất không thể bỏ qua, hãng gồm những chai vang được ví von là” vang quốc dân”, cùng tìm hiểu về nhà sản xuất này.

Lịch sử hình thành Cantine Sgarzi Luigi.

Năm 1933, nhà sáng lập Sgarzi Luigi bắt đầu chuyến hành trình của mình bằng cách chuyển đến Castel San Pietro Terme vùng Bologna, nơi đây được kẹp giữa bỏi Romagna và Emilia.

rượu vang cantine sgarzi luigi
Cantine Sgarzi Luigi có lịch sử lâu đời.

Đến năm 1980, chứng kiến sự chuyển giao giữa các thế hệ từ người cha Sgarzi Luigi sang người con là Stefano Luigi, đến năm 1997 hãng bằng đầu liên doanh với một số doanh nghiệp tại Trung Quốc để mở rộng thị phần của mình.

Sự phát triển bền vững từ Cantine Sgarzi Luigi.

Trong sản xuất và phát triển thương hiệu của mình, hãng luôn quan tâm đến sự phát triển gắn với bền vững, tức luôn tập trung vào các phương pháp sản xuất, trồng nho tiên tiến để bảo vệ môi trường, hệ sinh thái động thực vật.

Các nguyên liệu để chăm sóc nho đều không chứa glyphosate, một loại thuốc diệt cỏ có thể làm mất đi sự phát triển của thảm thực vật.

Cantine Sgarzi Luigi
Nhà máy hãng sản xuát Cantine Sgarzi Luigi.

Hệ thống tưới tiêu được thiết kế một cách khoa học để không lãng phí nguồn nước từ đó tiết kiệm được chi phí, với vườn nho rộng hơn 40 ha ở Abruzzo, nhà sản xuất luôn áp dụng các phương pháp hữu cơ.

Hệ thống các tòa nhà, nhà máy đều được làm bằng vật liệu tự nhiên, pin năng lượng mặt trời để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về điện, sản lượng tiêu thụ hàng năm giao động 170k kWh.

Bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường.

Những thập niên gần đây, hãng bằng đầu sử dụng chai mới, nhẹ hàng và thân thiện với môi trường để có thể giảm sử dụng kính, tiêu thụ điện năng, nước, khí thải carbon trong quá trình vận chuyển và sản xuất.

Áp dụng công nghệ Tetra Pak để bảo vệ rượu vang một cách hoàn hảo, bền vững nhất về mặt sinh thái sau này có thể tái chế một cách dễ dàng

Nhà máy và rượu vang Cantine Sgarzi Luigi.

Castel San Pietro Terme là một ngôi làng vô cùng tuyệt vời từ hệ sinh thái cho đến điều kiện tự nhiên, ngay khi xây dựng nhà máy mới, hãng đã cho lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Vùng đất này cũng nổi tiếng về thu hút khách du lịch vì có nhiều dịch vụ như chơi golf, đẹp xe đạp hay spa, tắm nắng trong công viên Lungo Sillaro. Khu vực đặt nhà máy sản xuất rượu vang là dấu về thời Trung cổ và La mã nguyên thùy, mang nét cổ kính đáng yêu của thế kỷ 17 và 18

Khi đến đây, Santuario del Crocifisso là một trong những di tích được nhiều du khách ghé thăm với quảng trường chính và tháp chuông với 55 quả khác nhau.

Vườn nho nhà Cantine Sgarzi Luigi.

Nhờ sự cải tiến trên nền truyền thống, hãng luôn phát triển với phương châm, cũ kết hợp với đổi mới. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng qua việc canh tác các loại đất, việc này có thể trồng các loại nho khác nhau giúp tăng nguồn nhiên liệu khi sản xuất các dòng rượu vang tiêu chuẩn cao.

rượu vang cantine sgarzi luigi
 Hầm ủ rượu nhà Cantine Sgarzi Luigi.

Vườn nho hữu cơ rộng khoảng 140 ha trải dài phía Nam tời Bắc, 40 ha ở vùng Abruzzo, thành phố Orsogna, với các đối tác rộng khắp trên thế giới. Để đảm bảo chất lượng của rượu, vào mùa thu hoạch nho thường được hái bằng tai và máy công nghiệp.

Các nhà máy rượu vang.

Nhà máy và trai trang từ ngày thành lập vẫn còn nhưng nằm thu nhỏ trong 140 ha trồng nho, đây là khu vực được lựa chọn kỹ càng trước khi đặt nhà máy nhằm đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường

Dự án xây dựng nhà máy mới được hoàn thiện vào năm 2011, tất cả vật liệu được lựa chọn cẩn thận, thân thiện với môi trường tự nhiên, nóc của nhà máy được lợp bằng các tấm pin năng lượng mặt trời.

Nhìn về phía Nam, khu vực hành chính và ủ rượu được thiết kế vô cùng sang trọng với showroom trưng bày những chai rượu vang ngon của hãng, các bữa tiệc lớn, quan trọng cũng được tổ chức tại đây.

Phía Tây là toàn nhà thương mại và nhà nhà ở cho cán bộ nhân viên và các thu nghỉ cho du khách thăm qua nơi đây.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Phòng thí nghiệm là nơi quan trọng để cho ra những chai rượu vang ngon, nơi đây được trang bị các thiết bị hiện đại nhất, có khả năng phân tích chuyên sâu về rượu.

Tất cả các hoạt động đều được quản lý theo quy trình để dễ dàng kiểm soát về chất lượng từ nho cho đến rượu vang

Các sản phẩm đều được kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt bởi các nhân viên phòng thí nghiệm trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất, từ độ chính xác của kết quả sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn về sản phẩm, từ đây những sản phẩm cao cấp cũng được các tổ chức uy tín về rượu trên thế giới công nhận.

Sản xuất rượu vang.

Trong quá trình sản xuất, hãng luôn áp dụng quy trình đổi mới dựa trên những nguyên tắc cơ bản để cho ra những chai rượu vang tuyệt vời, nhà máy rượu tự hào sở hữu những dây chuyền sản xuất rượu vang tiên tiến nhất từ bảo quan cho đến quá trình thu hoạch nho.

rượu vang cantine sgarzi luigi
Cantine Sgarzi Luigi

Hàng năm hãng sản xuất khoảng 4,5 triệu lít rượu vang, nhà máy và kho trữ năng suất lên đến 15 triệu lít, các sản phẩm phổ biến đều được sếp hàng từ DOCG, DOC, IGT và Organic.

Giá rượu vang Cantine Sgarzi Luigi.

Giá của các chai rượu vang Cantine Sgarzi Luigi có thể khác nhau tùy thuộc vào loại và niên vụ. Tuy nhiên, chúng thường được đánh giá là phù hợp và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

⭕ Cantine Sgarzi Luigi (chai) ⭕Giá bán(VNĐ)
✅01 200.000
✅Thùng Liên hệ
✅Bán sỉ Liên hệ
✅Bán buôn Liên hệ ⭕

Nếu bạn muốn tìm hiểu và mua rượu vang Cantine Sgarzi Luigi, bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết và giá cả trên Rượu VN hoặc ghé qua các showroom của Rượu VN.