-1%
1,340,000
-1%
1,340,000
-1%
1,630,000

Velenosi là thương hiệu rượu vang Ý hàng đầu hiện nay đã được nhiều tổ chức và chuyên gia rượu vang công nhận về chất lượng và danh tiếng. Hãy cùng các chuyên gia rượu vang của Rượu VN tìm hiểu về thương hiệu rượu vang này

Thông tin về nhà sản xuất Velenosi.

Với sự phát triển của ngành rượu vang của nước Ý. Velenosi đã có những bước đi đáng nể để chiếm được niềm tin của khách hàng. Hãng được thành lập vào năm 1984, dưới sự điều hành của Angela và Ercole Velonosi, giai đoạn đầu gặp nhiều khó khăn về tài chính cũng như kinh nghiệm trọng ngành rượu vang. Nhưng bù lại, trong tay họ có một số vườn nho đẹp và chất lượng tại vùng Marche.

Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình hãng đã không ngừng lớn mạnh trong những năm gần đây, hãng đã trở thành thương hiệu về sản xuất rượu vang lớn thứ hai trong vùng.

Hàng năm hãng sản xuất khoảng hơn 2,5 triệu cai  với 30 loại rượu vang đỏ, trắng, hồng khác nhau, xuất khẩu 52 quốc gia trên thế giới. Rượu vang Venelosi đã tìm được chỗ đứng vững chắc trong bối cảnh rượu vang Ý và thế giới gặp nhiều khó khăn.

Với triết lý kinh doanh rõ ràng là tận dụng chất lượng của các giống nho tự nhiên trong khu vực cộng với phương pháp lên men bí truyền để đưa ra những dòng vang chất lượng cao.

Năm 2016, Velenosi đã tái xuất mở rộng thành công với việc mua thêm nhà máy sản xuất rượu vang ở vùng Abruzzo để tăng nguồn nguyên liệu, tại đây nối tiếng với các giống nho Trebbiano, Passerina, Pecorino, Cerasuolo và Montepulciano.